Saturday, 24/08/2019 - 15:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTNT Thanh Sơn

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thực hiện văn bản số 158/PGD&ĐT ngày 25 tháng 9 năm 2017 của Phòng Giáo dục & Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm 2017 - 2018 ; thực hiện Kế hoạch số 177/KH ngày 15/11/2017 của Trường PT DTNT THCS huyện Thanh Sơn về việc tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2017 - 2018 . Vào hồi 7 giờ, ngày 24/12/2017 Trường PT DTNT THCS huyện Thanh Sơn tổ chức khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2017 - 2018 .

  Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Đinh Bằng My - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức; cô giáo Trần Thị Kim Nụ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Phó ban tổ chức; thầy giáo Hà Văn Thắng - Phó hiệu trưởng - Phó ban tổ chức và toàn thế cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh . Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Đinh Bằng My - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng;các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Đinh Bằng My - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức khai mạc buổi lễ.

 

Em Đinh Sơn Hà - học sinh lớp 9B thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa

 

Thầy giáo Nguyễn Xuân Thành, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ . Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Nhảy cao, nhảy xa, chạy 100m, 200m, 400m; bóng chuyền, đá cầu, cầu lông, cờ vua, bắn nỏ ... với 06 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 12 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Học sinh toàn trường đang dự khai mạc HKPĐ

 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu  rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể : Ban Tổ chức đã trao tổng số 55 giải cho các cá nhân có thành tích trong các nội dung thi . Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải. Những gương mặt tiêu biểu đạt Giải Nhất ở các nội dung thi trong Hội khỏe Phù Đổng năm học này như: Chạy 100m: Phạm Mai Khuyên ( 9B), Đinh Sơn Hà ( 9B); chạy 200m: Triệu Thị Đợi ( 9A),Đinh Sơn Hà ( 9C); chạy 400m: Triệu Thị Miền ( 9A), Trần Văn Tuyến ( 9A); nhảy xa: Triệu Thị Đợi (9A),Phùng Bá Đức ( 9C); nhảy cao:  Phùng Bá Đức (9C), Đinh Thị Chiều (9B); cờ vua: Hà Ngọc Quyến ( 8A); cầu lông: Đinh Mạnh Tùng (9A), Đinh Văn Quang ( 9C), Hà Thu Thanh (9C), Hà Thị Yêu (9C), Đinh Văn An ( 7C); đá cầu : Hoàng Bảo Ngọc ( 9C), Hà Thúy Tiên (9C), Hà Văn Cường (9B), Đinh Văn Quang ( 9C); bắn nỏ: Đinh Văn Quyết ( 9A).

 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 Học sinh thi nhảy cao

 

 Đá cầu đôi nữ

Thi bắn nỏ

Cầu lông đơn nam

 

 

 

                                                                                                                                  Bóng chuyền da

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 120
Tháng 08 : 208
Năm 2019 : 4.803